Giới Thiệu

GIỚI THIỆU VỀ DƯƠNG GIA GROUP

Trong thế kỷ 21 chăm sóc sức khỏe chủ động và làm đẹp là xu hướng vô cùng cần thiết giúp tạo ra một màng bảo vệ toàn diện và mang lại sắc đẹp hạnh phúc trọn vẹn cho mọi gia đình. Theo điều tra cơ thể con người có khả năng tự khỏi bệnh lên đến 31 % do vậy khi cơ thể chúng ta cân bằng thì chính là vị bác sĩ chữa bệnh hoàn hảo nhất. Trong thời kỳ hiện đại có rất nhiều vấn đề nan giải như thực phẩm Không sạch hóa chất không khí ô nhiễm ô nhiễm môi trường thực phẩm bẩn.... khiến cho cuộc sống của chúng ta bệnh tật gia tang, lão hóa sớm, tuổi thọ giảm sút. Nếu mỗi chúng ta trở thành chuyên gia sức khỏe và sắc đẹp là vị “bác sĩ” của chính mình và gia đình thì chúng ta sẽ có một cuộc sống chủ động an toàn và Hạnh phúc. Dương Gia Với mong muốn khát khao cháy bỏng là mang cả SPA và trung tâm chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp theo phương pháp chải thông kinh lạc Về tận nhà cho mọi gia đình Việt. Công ty chú trọng vào KHÍ - HUYẾT trong cơ thể. “Thông thì bất thống - thống bởi bất thông”. Khí huyết đóng vai trò quan trọng bậc nhất trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hiện nay. Tác dụng sinh lý của kinh lạc là hành khí huyết, dưỡng âm dương, nhu cân cốt và lợi khớp xương. Thông kinh lạc sẽ làm da dẻ nhuận hồng, mịn màng hơn vì được tác động toàn diện từ bên trong các huyệt đạo, tăng cường tốc độ lưu thông máu và bạch huyết, giúp kinh nguyệt điều hòa. Ngoài ra, thông kinh lạc sẽ phân hủy các hàm lượng chất béo thông qua các tuyến mồ hôi, hô hấp, nước tiểu... giải độc tố, giúp các cơ quan bên trong hoạt động uyển chuyển, linh hoạt hơn. Muốn thay đổi “hoa trái” phải thay đổi “gốc rễ”. dương gia chuyên về chải thông kinh lạc, mở cung may mắn, nắn chỉnh mặt bằng tay và lược đả thông kinh lạc, giúp hàng triệu gia đình việt hạnh phúc hơn. CHỦ spa có công nghê chăm sóc sức khỏe vfa sắc đẹp đơn giản và an toàn nhất.

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh

VỚI KHÁCH HÀNG: Mang đến sự kết nối, hạnh phúc của hàng triệu gia đình và chủ spa VIỆT NAM Mang liệu pháp dưỡng sinh gia đình online sức khỏe sắc đẹp toàn diện không phẫu thuật, tinh hoa thảo dược VIỆT NAM đến hàng triệu gia đình và chủ spa VIỆT. Tạo nên một VIỆT NAM khỏe mạnh, xinh đẹp, bình an, ưu tú, hạnh phúc, thịnh vượng, tỉnh thức giác ngộ, hòa bình.

VỚI ĐỐI TÁC: Có cuộc sống ấm no, hạnh phúc Được chuyển hóa trở thành người có giá trị, đóng góp nhiều giá trị cho xã hội Trở thành người gieo hạt, phụng sự, cho đi vô điều kiện cho hàng triệu gia đình và chủ spa VIỆT NAM đem lại bình an, yêu thương, hòa bình cho mọi nhà.\

Giá Trị Cốt Lõi

Lắng Nghe - Trách Nhiệm - Đổi Mới - Yêu Thương - Đoàn Kết.

Theo hệ 3 giá trị: Đạo Đức - Trí Tuệ - Nghị Lực.

4T: Thể Dưỡng - Tâm Dưỡng - Trí Dưỡng - Trị Dưỡng.

07

Sản Phẩm

63

Tỉnh Thành

300+

Đối Tác

5000+

Khách Hàng

GIÁM ĐỐC ĐÀO TẠO

DƯƠNG THU HƯƠNG

z4517688339711_e37d2bf1cdf0aeab359a61c0d6135ced

Dương Thu Hương

Pháp Danh: DIỆU TRÍ

Giám Đốc Đào tạo Dương Thu Hương

Cô được sinh ra trong gia đình có truyền thống hành nghề Đông Y. Bố cô đã chữa cho hàng trăm ngàn người bệnh Nan Y bện viện trả về và sở hữu 50 công thức thuốc gia truyền. Tốt nghiệp Trường trung cấp Y tế Bắc giang, cô có 13 năm kinh nghiệm phát triển Hệ thống Kinh doanh Online và 6 năm Đào tạo nghề Dưỡng sing Đông y, Nắn chỉnh mặt, Thẩm mỹ không phẫu thuật.

GIÁM ĐỐC ĐÀO TẠO

NGUYỄN HỒNG ANH

Giám Đốc Kinh Doanh Nguyễn Hồng Anh

Được sinh ra trong gia đình có truyền thống Kinh doanh và Ông bà là nghề Y học cổ truyền. Có 30 năm kinh nghiệm Kinh doanh truyền thống và Chăm sóc khách hàng.

z4487470597369_cf086dccde9edead8c050bc021b8214f

Nguyễn Hồng Anh

z4487470115028_67a0d98b5483e46907c8f955f3a55dcd
ĐÔI NÉT VỀ GIÁM ĐỐC KINH

DOANH NGHIỆP

Trở thành tổ chức Dưỡng sinh gia đình Online hàng đầu Việt Nam về phát triển tiềm năng Sức khỏe, Sắc đẹp, Con người.

Đưa Dương Gia trở thành DƯƠNG GIA GROUP mang tinh hoa Dưỡng sinh chữa lành THÂN - TÂM - TRÍ Việt Nam vươn tầm thế giới.

KHÁCH HÀNG

Định hướng các sản phẩm của Dương Gia là những sản phẩm Tinh hoa Thảo Dược quốc dân. Là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả gia đình và chủ SPA Việt Nam.

Ngoài trao giá trị về Sức khỏe và Sắc đẹp cho các lứa tuổi mà còn chữa lành THÂN - TÂM - TRÍ . Tỉnh thức giác ngộ cho mọi mọi, đặc biệt là Phụ nữ.

Khách hàng được phát triển bản thân toàn diện cả THÂN - TÂM - TRÍ - TƯ DUY.

Giấy Chứng Nhận Công Bố Sản Phẩm

Đối Tác Nói Gì Về Dương Gia?